สุทธิคุณ กองทอง หนุ่ม

วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2554

“ซูซี่” หทัยเทพ ธีระธาดา โชว์แผ่นหลัง “พระนารายณ์ทรงครุฑ”งนิตยสาร WhO?

เรื่อง สุทธิคุณ กองทอง ภาพ พัฒนฉัตร มุลวงศ์ศรี


“ซูซี่” หทัยเทพ ธีระธาดา

โชว์แผ่นหลัง “พระนารายณ์ทรงครุฑ”

เมื่อเอ่ยชื่อ “ซูซี่” หทัยเทพ ธีระธาดา เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักเป็นอย่างดี เพราะเธอเป็นมารดาของดาราหนุ่ม ดอน ธีระธาดา แม้วัยจะล่วงเลยมาถึง 67 ปีความสาวความสวยธรรมชาติก็ยังทำอะไรเธอไม่ได้จริงๆ เรียกว่ากว่า 35 ปีที่เธอไปใช้ชีวิตอยู่ในวอชิงตัน ดี ซี สหรัฐอเมริกา จนกลับมาอยู่เมืองไทย ความสวยยังเปล่งปลั่งเธอย้ำว่า เป็นคนชอบทำบุญประจำ ไม่ว่าจะไปหาปัจจัยสร้างอุโบสถ ให้ทุนการศึกษาเด็กนักเรียน และยังใจบุญชอบเลี้ยงสุนัขถึง 31 ตัว โดยมีสามี คุณวิทย์ - ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เป็นพี่เลี้ยงให้ด้วย

ทุกวันนี้เวลาส่วนใหญ่จะทำงานระหว่างประเทศ ทำให้เธอยังคงออกงานสังคมบ้างเป็นครั้งคราว รวมทั้งเดินทางไปทำบุญสร้างบารมีให้กับตัวเองตามวัดต่างๆ โดยเฉพาะความศรัทธาที่มีต่อ พระพิศาลพัฒนาทร (หลวงพ่อเณร ญาณวินโย) วัดทุ่งเศรษฐี ซึ่งท่านเป็นทายาทธรรมของหลวงพ่อฤาษีลิงขาวศิษย์ของหลวงพ่อปานวัดบางนมโค และท่านเก่งในเรื่องของการสักยันต์เกราะเพชร และพระยันต์แก้วหนุนดวง

ในวันที่คุณซูซี่เดินทางมาร่วมงานพิธีมงคลสมรส ระหว่าง ป่าน-ถิรชนม์ ธเนศเดชสุนทร อายุ 31 ปี กับเจ้าสาว ต๊อย-ภัทรอร ณ ระนอง ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ เราเลยเข้าไปทักทายเจ้าตัว เพราะไปสะดุดเอาที่แผ่นหลังว่าไปสักยันต์จากที่ไหนมา เธอตอบด้วยน้ำเสียงจริงจังว่า สักยันต์มาหลายปีแล้ว โดยหลวงพ่อเณรท่านสักให้ ซึ่งยันต์ที่สักก็จะมี พระนารายณ์ทรงครุฑ,พระพิฆเนศ,หนุนดวง 5 แถว,ตะเพียนเงิน ตะเพียนทอง และแก้วหนุนดวงมีพุทธคุณทาง หนุนดวง คนดวงตก ทำการค้าไม่ดี การงานไปไม่ดี รวมทั้ง หนุมานเชิญธง ที่มีความหมายถึงชัยชนะมีความคงกระพัน ส่วน หนุมานนำทัพก็คือ หนุมานที่พร้อมจะสู้ทุกเมื่อ มีความเป็นหัวหน้า“เป็นคนเชื่อในเรื่องเหล่านี้ เพราะความเชื่อนี้ยังคุ้มกันสารพัดภัย แคล้วคลาดจากอันตรายต่างๆ”

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น