โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เปิดตัวเชฟแดเนียล กรีน กับเมนูเพื่อสุขภาพ
แดเนียลคิดเมนูไขมันต่ำในมื้อเช้า อาทิ ไข่ต้มกับปลาแซลมอนรมควัน, ไข่ขาวคน, มัฟฟินไขมันต่ำ และเมนูเรียกน้ำย่อย อาทิ เค้กปูและทูน่า, ซุปปลา, ซุปบัตเตอร์นัท และเมนูจานหลัก อาทิ หอยเชลล์ในมะเขือเทศกับหัวหอมใหญ่และไวน์แดงกับเม็ดทับทิม, ซัลซ่าปลาและวาซาบิ และสำหรับของหวาน อาทิ ครีมบูเล่ไขมันต่ำและลูกแพรอบ เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมรสมะนาว โดยเมนูทั้งหมดที่กล่าวมานี้ จะเริ่มให้บริการเดือนสิงหาคมเป็นต้นไป ในเมนูตามสั่งที่ห้องอาหารเดอะพาวิลเลี่ยน
แดเนียลเมื่ออายุ 18ปี มีน้ำหนักเกินมาตรฐานแต่กลายเป็นคนที่มีร่างกายที่ดูดีและยังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพอีกด้วย ทำให้ได้รับความสนใจจากสื่อทั่วโลก และได้หันมาสนใจอาหารสุขเพื่อสุขภาพเพิ่มมากขึ้น
เขาตัดสินใจหันหลังให้กับอาชีพนายแบบเนื่องจากเขามีความต้องการที่จะช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตคนอื่นผ่านการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ เหมือนกับที่เขาได้เคยทำมาแล้ว ความหลงไหลในการประกอบอาหารและการปรุงอาหารที่ใช้วัตถุดิบที่สดใหม่ มีประโยชน์แก่ร่างกาย สร้างความประทับใจอย่างมากแก่บุคคลทั่วไปและเป็นสิ่งที่ทำให้เขามีชื่อเสียงโด่งดัง และปัจจุบันเขาได้ทำหนังสือเพื่อสุขภาพทั้งหมด 6 เล่ม และ กำลังทำอยู่อีก 2 เล่ม
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ ห้องอาหารเดอะ พาวิลเลี่ยน โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ โทร. 0 2200 9000 ต่อ 2399 หรือ dtbkfbcs@dusit.com
*****
ด้วยความขอบคุณอย่างยิ่ง
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ
โทร. 0-2200-9000 ต่อ 2273 – 2275 แฟกซ์ 0-2200-9000 ต่อ 2276
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น