สังสรรค์สมาชิก สมาคมอาหารและเครื่องดื่มแห่งประเทศไทย
ณ ห้องอาหาร เดซองส์ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ
สัญโชค มอดกิล (ที่ 3 จากขวา) นายกสมาคมอาหารและเครื่องดื่มแห่งประเทศไทย (FBAT) จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ระหว่างสมาชิก ณ ห้องอาหารฝรั่งเศส เดซองส์ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ โดยมี แดนนี่ แมคคัฟเฟอร์ตี้(ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป และเชฟจูเลี่ยง ลาวินย์ (ซ้ายสุด) หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหารฯ ให้การต้อนรับ และได้รับเกียรติจากฯพณฯ มร. ดักกลาส เฮช เอ็ม กิ๊บสัน (ที่ 4 จากซ้าย) เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐแอฟริกาใต้ ประจำประเทศไทย และ ภรรยา มาดามแพม กิ๊บสัน (ที่ 5 จากซ้าย) เข้าร่วมงานด้วย
*****
ด้วยความขอบคุณอย่างยิ่ง
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ
โทร. 0-2200-9000 ต่อ 2273 – 2275 แฟกซ์ 0-2200-9000 ต่อ 2276
ปาณิศา กิจจากัญวัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ panisa.kj@dusit.com
นันทพรรษ ทรงสอาด เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ nantapat.ss@dusit.com
ทิพวรรณ ทองกัลยา เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ dtbkpr@dusit.com
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น